Hỗ trợ: 0932696777

Email: tinhdaufacare1979@gmail.com

Dầu Mù U - Tamanu

5/5

120.000 - 2.350.000150.000 120.000

Tiết kiệm: 30.000₫ (20%)

Dầu Mù U – Tamanu Oil là một loại dược liệu quý có nhiều công dụng dược lý bao gồm kháng viêm, chống khuẩn, tiêu diệt nấm, làm chậm lão hóa da, tăng cường đề kháng cho cơ thể, mờ sẹo, mờ nếp nhăn, chống kích ứng da, trị mụn và điều trị bỏng.

Xóa
Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Gọi tổng đài để mua nhanh:

Dầu Mù U – Tamanu Oil

  • Dầu Mù U -Tamanu Oil có nhiều công dụng trong làm đẹp và điều trị một số bệnh về da, đặc biệt là khả năng kích thích quá trình tái tạo tế bào mô mới, thúc đẩy lên da non giúp làm lành vết thương nhanh chóng. Dầu Mù U chứa Phospholipid và Glycolipid là thành phần hoạt chất tự nhiên giúp chữa lành vết bỏng, vết trầy xướt, côn trùng cắn, phát ban, thủy đậu, chàm, vảy nến và mụn trứng cá. Cùng Tinh Dầu Facare khám phá chi tiết về dầu nền dược liệu quý giá này nhé.

    1. Thông tin sản phẩm Dầu Mù U – Tamanu Oil

    • Tên tiếng Việt: Dầu Mù U
    • Tên gọi khác: Dầu Hạt Mù U
    • Tên tiếng Anh: Tamanu Oil
    • Tên khoa học: Calophyllum inophyllum
    • Nguồn gốc cây mù u: Mù u là một cây xanh thuộc họ Cồng (Calophyllaceae), mọc ở Đông Phi, bờ biển nam Ấn Độ đến Malesia và Úc. Ngày nay, cây mù u được trồng khắp các vùng nhiệt đới trên thế giới.
    • Cây mù u là cây cành thấp, lớn chậm với tán rộng. Chiều cao từ 8-20m. Lá cứng, gân phụ rất nhiều và song song. Hoa trắng to, rộng 25mm. Hoa nở quanh năm nhưng thường nở vào hai mùa riêng biệt cuối mùa xuân và cuối mùa thu. Quả mù u có nhân cứng màu xanh, rất tròn, có đường kinh 2-3cm và có một hạt. Quả khi chín chuyển sang màu vàng hoặc đỏ nâu. Hạt có chứa một chất dầu, màu vàng lục, mùi riêng biệt gọi là dầu mù u.
    • Dầu mù u được dùng để trị ghẻ lở, bỏng, các bệnh ngoài da và được dùng để điều chế thuốc trị bệnh phong.

    2. Tiêu chuẩn chất lượng Dầu Mù U – Tamanu Oil

    • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Quả Mù U
    • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh
    • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu
    • Màu sắc: Có màu vàng (đã tinh chế), màu xanh (loại nguyên chất-thô)
    • Mùi vị: Có mùi đặc trưng mù u
    • Tỷ trọng ở 20 độ: 0.9-0.98
    • Chỉ số khúc xạ ở 20 độ: 1.470-1.490
    • Thành phần hoạt chất chính trong Dầu Mù U: Acid Palmitic(C16) 14.1%, Acid Stearic(C18) 14.5%, Acid Linoleic 28%, Acid Linolenic(C18) 0.8%.
    • Các thành phần khác: Chỉ số Acid<3, Acid Oleic 42.3%, Coli 10 cfu/gr max.
    • Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
    • Số lượng cung ứng: 900kg/tháng.

    3. Xuất xứ Dầu Mù U – Tamanu Oil

    • Việt Nam có phiếu kiểm định của Quatest 3.

    4. Quy cách đóng gói Dầu Mù U – Tamanu Oil

    • Bán lẻ: 50ml, 100ml, 500ml, 1000ml.
    • Bán sỉ:5 lít, 10 lít, 25kg.

    5. Công dụng của Dầu Mù U-Tamanu Oil:

    • Dầu Mù U trị bỏng: Khi bạn bị bỏng, trước hết nên hạ nhiệt ngay ở vùng da bị tổn thương bằng nước mát từ 5-10 phút, bạn bôi dầu mù u lên vết thương nhiều lần. Bằng cách này có tác dụng làm dịu, tạo lớp màng ngăn ngừa viêm nhiễm, giúp da tái tạo tế bào mới.
    • Điều trị mụn trứng cá: Với đặc tính kháng viêm mạnh, chống khuẩn mạnh mẽ, Dầu mù u được xem là một loại dược liệu quý để chữa nhiều vấn đề về da trong đó có mụn, Bạn hãy sử dụng thoa lên vùng da mụn nhiều lần để làm dịu viêm, giúp da khỏe hơn, làm tiêu biến mụn và ngăn chặn sự hình thành mụn.
    • Làm mờ sẹo: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra đặc tính phục hồi và tái tạo da, thúc đẩy sự tăng sinh tế bào cũng như kích thích sản xuất collagen và Glycosaminoglycan(GAG) giúp chữa lành sẹo hiệu quả.
    • Công dụng giảm nếp nhăn: Ngoài việc điều trị mụn trứng cá, mờ sẹo, giảm sưng viêm, Dầu Mù U-Tamanu Oil còn giúp bạn ngăn ngừa hoặc giảm nhăn.Thành phần hoạt chất trong dầu mù u là Phospholipid và Glycolipid được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da bao gồm cả kem chống lão hóa, một nghiên cứu năm 2009 cho thấy loại tinh chất này có thể hấp thụ tia UV, ức chế 90% tổn thương DNA do bức xạ của ánh nắng mặt trời gây ra.
    • Nuôi dưỡng tóc: Tamanu Oil cũng rất an toàn và hữu ích khi sử dụng lên mái tóc như một liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên. Bạn hãy cho 5-10 giọt thoa lên chân tóc, xoa bóp nhẹ nhàng để giúp nang lông chắc khỏe, kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng to mượt, óng.
    • Điều trị rạn da: Tình trạng rạn da thường xuất hiện khi bạn mang thai hay tăng, giảm cân đột ngột, làm da mất độ đàn hồi để lại những vết rạn da làm mất thẩm mỹ, bạn hãy sử dụng dầu mù u bôi lên vùng da cần chăm sóc để tăng độ đàn hồi cho da.
    • Dầu mù u -Tamanu Oil trị vảy nến: Trường hợp bị vảy nến, chúng ta có thể sử dụng Dầu Mù U bằng cách trộn thêm dầu dừa hay ô liu rồi massage lên da, Mục đích là tạo độ ẩm, làm giảm bớt khô rát, giảm viêm nhanh chóng.
    • Tăng sinh tái tạo tế bào: Nhờ đặc tính kháng viêm, chứa nhiều hợp chất và khoáng chất cần thiết cho da, với khả năng kích thích tái tạo tế bào, tinh chất mù u có thể giúp phục hồi vết cháy nắng, mờ vết thâm, bôi trị vết thương do côn trùng cắn, giảm chứng da đỏ mặt, chữa nấm vùng kín.
    • Khả năng thẩm thấu cao: Hầu hết các loại dầu nền có độ thẩm thấu thấp, chủ yếu có tác dụng bôi trơn ngoài da. Tuy nhiên Dầu Mù U là dầu thực có thể thâm nhập qua cả 3 lớp (lớp biểu bì, hạ bì và dưới da). Đây là điều đặc biệt hữu ích giúp da dễ dàng hấp thụ được nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu từ tinh chất Mù U, giúp da khỏe và mau lành những tổn thương trên da.
    • Giảm đau cơ và khớp: Nếu bạn muốn giảm đau nhanh hãy sử dụng Dầu Mù U, nó sẽ cung cấp cho cơ thể những gì bạn cần, với đặc tính giảm đau, kháng viêm, Dầu Mù U làm giảm chấn thương vật lý như căng cơ, bong gân, giảm đau thần kinh tọa và thấp khớp.
    • Làm giảm hăm da: Dầu Mù U có thể được sử dụng an toàn cho trẻ em và cả người lớn để bôi lên vùng da bị hăm, giúp làm dịu, giảm sự khó chịu như ngứa, đỏ.
    • Ngăn ngừa ung thư: Nhờ chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, khả năng kháng viêm mạnh mẽ, Dầu mù u chứa hợp chất Polyphenolic có tiềm năng trong hóa trị ung thư.
    • Khử mùi hôi chân và cơ thể: Dầu mù u có mùi thơm dễ chịu, có thể sử dụng dưới cánh tay để giảm mùi cơ thể, sử dụng lên bàn tay và ngón chân để loại bỏ nhiễm nấm, đảm bảo không gây mùi hôi khó chịu.

    6. Dầu Mù U làm nguyên liệu trong các ngành:

    • Dược phẩm: Nguyên liệu sản xuất thuốc, dược liệu, thảo dược tự nhiên.
    • Mỹ phẩm: Dầu mù u được dùng làm kem dưỡng da, serum trị mụn, dầu gội dưỡng tóc, gel bôi trơn, mặt nạ dưỡng da, dầu chống lão hóa.
    • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Massage trị liệu, chăm sóc làn da và tóc.

    7. Cách sử dụng dầu mù u nguyên chất:

    • Làm mờ sẹo: Dùng dầu mù u để massage trực tiếp lên vùng da bị sẹo 2-3 lần trong 01 tuần. Sử dụng kiên trì sẽ làm vết sẹo mờ dần. 
    • Điều trị bỏng: Bạn hãy rửa sạch và sát trùng vết bỏng bằng xà phòng hoặc nước. Sau đó bôi dầu mù mu lên vết bỏng 3-5 lần.
    • Trị mụn: Sử dụng dầu mù u kết hợp tinh dầu nghệ  rồi massage hỗn hợp lên vùng bị mụn khoảng 3-5 phút. 
    • Dưỡng ẩm cho làn da: Cho vài giọt dầu mù u, kết hợp thêm tinh dầu tràm trà và tinh dầu hương thảo, massage lên cơ thể, những vùng da bạn cần dưỡng ẩm.
    • Bảo vệ da khỏi tia cực tím: Với chỉ số chống nắng (SPF) 15-20. Ở đảo Nam Thái Bình Dương người dân sử dụng dầu mù u là chất chống nắng tự nhiên, giúp làm dịu, giảm bỏng rát và ảnh hưởng của tia cực tím.

      8. Khuyến cáo khi sử dụng Dầu Mù U:

      • Rất ít trường hợp ghi nhận rằng tác dụng phụ của dầu Mù U khi sử dụng chăm sóc da, tuy nhiên khi sử dụng bạn vẫn phải nên kiểm tra dị ứng trước ở một vùng da nhỏ trên tay.
      • Một số làn da nhạy cảm quá mức, bạn hãy kết hợp thêm tinh chất Dầu Lô Hội hoặc Dầu Dừa.
      • Bạn có thể kết hợp thêm Dầu Mù U với tinh dầu tràm trà hay trà xanh để điều trị mụn, sẹo và thâm.

      9. Dầu mù u mua ở đâu tại Tp.HCM, Hà Nội? 

      • FACARE tự hào là Doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và cung cấp tinh dầu nguyên chất cho khách hàng sỉ & lẻ trên toàn quốc. FACARE cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. 
      • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt mua trên Website hãy liên hệ với chúng tôi qua: 
      • Hotline: 0932 696 777 (Zalo)
      • CSKH: 0906 266 797
      • Email: tinhdaufacare1979@gmail.com
      • Fanpage: https://www.facebook.com/tinhdauduoclieufacare
      • Địa chỉ: 260/6D Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, Tp.HCM.
Dung tích

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Mù U – Tamanu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top
0932696777
Liên hệ