Hỗ trợ: 0932696777

Email: tinhdaufacare1979@gmail.com

Giới Thiệu

Lịch sử nhân loại trôi qua chứng kiến sự sản sinh, nảy nở và thịnh vượng của muôn ngàn loài thực vật. Với những lợi ích sức khỏe quý giá, nhiều loài thực vật đã được sử dụng làm dược liệu từ hàng ngàn năm. Cho đến ngày nay  nhiều công trình khoa học đã được đưa vào nghiên cứu dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, con người đã biết chiết xuất ra tinh dầu thiên nhiên từ nhiều loại thực vật khác nhau để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của con người.

Nền Tảng

Tinh Dầu Dược Liệu Facare được hình thành dựa trên nền tảng của ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe theo xu hướng hiện đại sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Được giám sát chặt chẽ từ khâu trồng trọt đến khâu chưng cất tinh dầu đều đảm bảo được làm từ nguồn nguyên liệu sạch có chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP – WHO.

Tinh dầu chất lượng cho hạnh phúc tràn đầy. ‘‘Hạnh phúc đôi khi đến với chúng ta thật giản đơn’’ – chỉ cần một không gian được lan tỏa bằng hương thơm tự nhiên là đã có thể giúp con người thư giản và tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Chỉ với vài giọt tinh dầu thiên nhiên có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, mang đến sự thư thái, sảng khoái từ Thể chất đến tinh thần”.

Phương Châm

 Uy tín- Chất lượng -Tận tâm  làm nên thương hiệu. Công ty TNHH Tinh dầu Dược liệu Facare tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối tinh dầu trực tiếp từ nhiều quốc gia có uy tín trên thế giới như Ấn Độ, Pháp, Đức, Indonesia, Ai Cập, Italia,… 

Sản phẩm chủ lực

Khách hàng mục tiêu

Thế mạnh của Dược Liệu Facare

Sứ mệnh

Tinh dầu dược liệu Facare mong muốn được “ Chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng giải pháp hoàn toàn từ thiên nhiên’’

 Chúng tôi: Cam kết chỉ cung cấp tinh dầu chất lượng cao để mọi người được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Tham vọng của Dược liệu Facare

Trở thành nhà nhập khẩu và phân phối tinh dầu thiên nhiên lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi mong muốn có thể dần thay thế hương liệu hóa chất độc hại bằng tinh dầu chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Scroll to Top
0932696777
Liên hệ