Hỗ trợ: 0932696777

Email: tinhdaufacare1979@gmail.com

Dầu Jojoba

5/5

150.000 - 4.200.000250.000 150.000

Tiết kiệm: 100.000₫ (40%)

Dầu Jojoba – Jojoba Oil có tác dụng như một loại kem dưỡng da hiệu quả, làm mờ vết sẹo, vết cháy nắng, vết nám, vết rạn da, giúp kháng nấm, chống khuẩn, điều trị mụn, làm chậm quá trình lão hóa, tăng nhanh thời gian chữa lành vết thương, dưỡng da và chăm sóc tóc.

Xóa
Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Gọi tổng đài để mua nhanh:

Dầu Jojoba – Jojoba Oil

  • Dầu Jojoba – Jojoba Oil có tác dụng chống lão hóa, tăng cường độ ẩm trên da, kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da, làm se lỗ chân lông, kháng viêm, chống nhiễm trùng, ngăn ngừa nứt nẻ, rạn da, bảo vệ làn da khỏi các tác động xấu từ môi trường, đặc biệt là tác hại tia UV của ánh nắng mặt trời. Cùng Tinh Dầu Facare khám phá chi tiết về dầu nền tự nhiên này nhé.

    1. Thông tin sản phẩm Dầu Jojoba – Jojoba Oil

    • Tên tiếng Việt: Dầu Jojoba
    • Tên gọi khác: Dầu Hạt Jojoba
    • Tên tiếng Anh: Jojoba Oil
    • Tên khoa học: Simmondsia Chinensis
    • Nguồn gốc: Cây Jojoba có nguồn gốc từ vùng sa mạc Nam Mỹ và Mexico. Là cây bụi mọc hoang trên sa mạc có chiều cao 1-2m. Tán cây rộng, lá mọc ngược hình bầu dục. Hoa nhỏ, màu xanh vàng. Quả nhỏ hình trứng, khi già có màu nâu, bên trong chứa hạt.
    • Dầu Jojoba là một dạng sáp lỏng được chiết xuất từ hạt của cây Jojoba. Có tác dụng giữ ẩm da, bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

    2. Tiêu chuẩn chất lượng Dầu Jojoba – Jojoba Oil

    • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Hạt Jojoba
    • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh
    • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu
    • Màu sắc: Màu vàng nhạt
    • Mùi vị: Không có mùi
    • Tỷ trọng ở 25 độ: 0.852 – 0.869
    • Chỉ số khúc xạ ở 20 độ: 1.4600-1.4680
    • Thành phần chỉ tiêu của Dầu Jojoba Oil:
    • Peroxide value: <2meq
    • Acid Stearic: <1mg KOH/g
    • Acid Oleic: <15%
    • Acid Palmitic: <3%
    • Lodine value: 80%
    • Unsaponifiable Matter: <55%
    • Các thành phần khác: Tỷ lệ I-ốt rất cao khoảng 80% giúp cho loại dầu này có khả năng chữa lành vết thương, Axit oleic chiếm 11%, Axit Erucic 13%, axit linoleic 9%, axit palmitic 3%, Vitamin E, B và nhiều chất chống oxy hóa cũng như khoáng chất khác.
    • Hạn dùng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
    • Số lượng cung ứng: 3900kg/tháng

    3. Xuất xứ Dầu Jojoba – Jojoba Oil

    • Ấn Độ /Tây Ban Nha/Italia gồm các chứng nhận:
    • Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần
    • Iso 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
    • Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái
    • Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt.
    • USDA Organic: Tiêu chuẩn hữu cơ-USA.
    • Việt Nam có phiếu kiểm định của Quatest 3.

    4. Quy cách đóng gói Dầu Jojoba – Jojoba Oil

    5. Công dụng của Dầu Jojoba:

    • Chữa lành vết thương: Một trong số những công dụng tuyệt vời đầu tiên của Dầu Jojoba là khả năng chữa lành vết thương nhờ vào hàm lượng I-ốt cao, nó còn có thể thúc đẩy sự phát triển của tế bào mới, bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng.
    • Chăm sóc tóc: Dầu Jojoba có khả năng hòa tan các tiết bã quá mức từ các nang, mỗi lần sau khi tắm, tóc vẫn còn ướt bạn hãy thoa dầu jojoba vào da đầu, massage nhẹ nhàng lên da đầu để kích thích lưu thông máu, cung cấp dưỡng chất cho da đầu, giúp tóc phát triển nhanh và suôn mượt hơn.
    • Cải thiện các vấn đề về da: Dầu Jojoba rất giàu vitamin E, có tác dụng giữ ẩm, tăng tốc độ chữa lành, bảo vệ da chống lại sự ảnh hưởng của tia UV, Vitamin B tăng cường trao đổi chất. Ngoài ra Jojoba còn làm giảm viêm, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn.
    • Ngăn ngừa rối tóc: Một số trường hợp rối tóc mãn tính, thường xuất phát từ kết cấu tóc, dầu jojoba có thể ngăn ngừa rối hiệu quả. Bạn hãy thoa vài giọt lên tóc hằng ngày sẽ giúp việc chải tóc dễ dàng.
    • Kháng nấm: Dầu jojoba có vai trò lớn trong việc điều trị nhiễm nấm da, nấm tay chân, nấm candida.
    • Kem dưỡng ẩm thiên nhiên: Nhờ chứa ceramide, một chất sáp có hiệu quả trong việc dưỡng ẩm cho da, Jojoba có hiệu năng dưỡng da vượt trội hơn nhiều loại dầu khác.
    • Làm mờ vết rạn da: Rạn da gây mất thẩm mỹ, mất tự tin. Rạn da xảy ra sau khi tăng hoặc giảm cân nhanh chóng, trong đó các protein cấu trúc ở các lớp sâu hơn của da bị tổn thương. Dầu Jojoba là một trong những dưỡng chất tuyệt vời, giúp làm mềm da, tăng độ đàn hồi trên da, ngăn ngừa rạn da và làm mờ các vết rạn. 

    6. Dầu Jojoba là nguồn nguyên liệu trong các ngành:

    • Dược phẩm: Nguyên liệu sản xuất thuốc, dược liệu thiên nhiên.
    • Mỹ phẩm: Dầu thầu dầu được dùng làm kem dưỡng da, kem trị mụn, dầu gội dưỡng tóc, gel bôi trơn và mặt nạ dưỡng da.
    • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Massage trị liệu, chăm sóc làn da và tóc, làm mờ rạn da.

    7. Cách sử dụng Dầu Jojoba – Jojoba Oil

    • Dầu Jojoba một loại tinh chất tự nhiên: có nhiều lợi ích sức khỏe, được sử dụng làm dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được sử dụng trên toàn thế giới.
    • Dưỡng môi: Dùng một lượng vừa đủ tinh chất Jojoba thoa lên môi thường xuyên, đặc biệt là vào mùa lạnh để tăng cường giữ ẩm cho môi, cung cấp dưỡng chất cho môi mềm mại, quyến rũ.
    • Ngăn ngừa rụng tóc: Khi bạn tắm xong hãy thoa một lượng nhỏ dầu vào chân tóc rồi massage nhẹ nhàng để bổ sung khoáng chất và vitamin cho vùng da đầu, các nang lông sẽ được khỏe mạnh, giữ ẩm cho da đầu, giảm tình trạng rụng tóc, kích thích mọc nhiều tóc chắc khỏe.
    • Dầu Jojoba dùng để chăm sóc da: Jojoba Oil là sản phẩm làm đẹp phổ biến bởi nhiều công dụng làm đẹp, Nếu muốn điều trị mụn, dưỡng da và có làn da đẹp bạn chỉ cần thoa một chút sẽ khiến làn da mềm mại, cân bằng bã nhờn và đủ độ ẩm, loại dầu này có thể được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm, chống lão hóa và nếp nhăn.
    • Mặt nạ đất sét tự nhiên: Đất sét có khả năng hút một số lượng dầu dư thừa và nhiều độc tố tích tụ dưới da, mặt nạ đất sét kết hợp với dầu jojoba rất thích hợp với làn da nhiều bã nhờn. Bạn hãy trộn đất sét trắng( bentonite clay) với dầu jojoba, khi hỗn hợp đã được trộn đều có độ mịn màng nhất định, thoa hỗn hợp lên mặt và cổ từ 10-15 phút, một tuần sử dụng 2-3 lần bạn nhé.
    • Massage: Với nhiều cách đơn giản, bạn hãy thoa lượng dầu jojoba nguyên chất lên vùng da cần chăm sóc, nếu muốn có mùi thơm bạn hãy thêm vài giọt Tinh Dầu Hoa Hồng, Tinh Dầu Hương Thảo.
    • Sử dụng dầu jojoba làm tẩy trang: Khi bạn không trang điểm, vẫn có thể tẩy trang thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây mụn. Bằng cách nhỏ một vài giọt Jojoba Oil lên miếng tẩy trang để làm sạch lớp trang điểm, để lại lớp trang điểm trên khuôn mặt của bạn qua đêm có thể gây nổi mụn, vì thế bạn không nên bỏ qua việc tẩy trang trước khi đi ngủ nhé.

    8. Khuyến cáo khi sử dụng Dầu Jojoba:

    • Rất ít trường hợp ghi nhận rằng tác dụng phụ của dầu Jojoba khi sử dụng chăm sóc da, tuy nhiên khi sử dụng bạn vẫn phải nên kiểm tra dị ứng trước ở một vùng da nhỏ trên tay.
    • Một số làn da nhạy cảm quá mức, bạn hãy kết hợp thêm tinh chất Dầu Lô Hội hoặc Dầu Dừa.
    • Bạn có thể kết hợp thêm Jojoba Oil với tinh dầu tràm trà hay trà xanh để điều trị mụn, sẹo, thâm.

    9. Dầu Jojoba mua ở đâu tại Tp.HCM, Hà Nội? 

    • FACARE tự hào là Doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và cung cấp tinh dầu nguyên chất cho khách hàng sỉ & lẻ trên toàn quốc. FACARE cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.
    • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt mua trên Website hãy liên hệ với chúng tôi qua:
    • Hotline: 0932 696 777 (Zalo)
    • CSKH: 0906 266 797
    • Email: tinhdaufacare1979@gmail.com
    • Fanpage: https://www.facebook.com/tinhdauduoclieufacare
    • Địa chỉ: 260/6D Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, Tp.HCM.
Dung tích

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Jojoba”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top
0932696777
Liên hệ