Hỗ trợ: 0932696777

Email: tinhdaufacare1979@gmail.com

Dầu Cám Gạo - Rice Bran

5/5

90.000 - 1.550.000120.000 90.000

Tiết kiệm: 30.000₫ (25%)

Dầu Cám Gạo – Rice Bran Oil chứa nhiều Vitamin và khoáng chất giúp chăm sóc làn da luôn khỏe mạnh, mịn màng. Ngoài ra dầu Cám Gạo còn có khả năng duy trì cân nặng ổn định, tăng cường sức khỏe, bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Xóa
Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Gọi tổng đài để mua nhanh:

Dầu Cám Gạo – Rice Bran Oil

  • Dầu Cám Gạo Rice Bran Oil có khả năng giảm cholesterol, ngăn ngừa các vấn đề về da, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe tim mạch, cải thiện các vấn đề tiêu hóa, giảm các triệu chứng mãn kinh, tăng cường insulin, giảm loãng xương, tăng cường chức năng nhận thức.
  • Hãy cùng FACARE khám phá những tác dụng chi tiết về loại dầu này nhé.

1. Thông tin sản phẩm Dầu Cám Gạo – Rice Bran

  • Tên tiếng Việt: Dầu Cám Gạo
  • Tên tiếng Anh: Rice Bran Oil
  • Tên Khoa Học: Ryza Sativa
  • Nguồn gốc: Cây lúa có nguồn gốc từ các vùng Á châu nhiệt đới, bao gồm Nhật Bản và Trung Quốc. Lúa được trồng làm lương thực ở khắp nơi dùng để làm lương thực. Tuy nhiên, dầu cám gạo ngày càng trở nên phổ biến ở các nơi khác trên thế giới vì mức giá tương đối thấp, có nhiều lợi ích sức khỏe đến từ việc sử dụng nó trong chế biến thực phẩm.
  • Dầu cám gạo chứa nhiều vitamin E, cân bằng axit béo lý tưởng, khả năng chống oxy hóa và khả năng giảm cholesterol. 

2. Tiêu chuẩn chất lượng Dầu Cám Gạo – Rice Bran

  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Vỏ trấu hạt gạo
  • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh
  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu.
  • Màu sắc: Dầu có màu vàng.
  • Mùi vị: Không có mùi.
  • Tỷ trọng ở 25℃: 1.4700-1.4730
  • Chỉ số khúc xạ ở 20℃: 9160-1.9210.
  • Thành phần của Dầu Cám Gạo Rice Bran Oil:
  • Peroxide value: < 1meq/kg.
  • Iodine Value: <100cg I/g.
  • Free Fatty Acid: 0.2%.
  • Oryzanol: >13.500ppm.
  • Saponification value: 195
  • Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Số lượng cung ứng: 3900kg/tháng.

3. Xuất xứ Dầu Cám Gạo – Rice Bran

  • Ấn Độ/ Tây Ban Nha/ Italia gồm các chứng nhận:
  • Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần.
  • ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
  • Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái.
  • Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt.
  • USDA Organic: Tiêu chuẩn hữu cơ-USA.
  • Việt Nam có phiếu kiểm định của Quatest 3 hoặc kiểm nghiệm Vinacontrol.

4. Quy cách đóng gói Dầu Cám Gạo – Rice Bran

  • Bán lẻ: 50ml, 100ml, 500ml, 1000ml.
  • Bán sỉ: 5 lít, 10 lít, 25kg.

5. Công dụng của Rice Bran Oil:

  • Bảo vệ sức khỏe tim mạch: Sự cân bằng các axit béo này có nghĩa là mức cholesterol có lợi thực sự ức chế LDL là dạng cholesterol xấu trong cơ thể. Điều này làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch, tim và đột quỵ. Dầu cám gạo có thành phần tốt nhất có thể là chất béo không bão hòa đơn, không bão hòa đa.
  • Cải thiện tình trạng trong kỳ tiền mãn kinh: Dựa trên nhiều nghiên cứu đã được thực hiện, hơn 90% phụ nữ sử dụng sản phẩm bổ sung đã giảm các triệu chứng khó chịu của thời kỳ mãn kinh. Lợi ích tương tự cũng được đề xuất bởi việc sử dụng dầu cám gạo.
  • Chậm lão hóa: Vitamin E giúp làm chậm quá trình lão hóa da, ngăn ngừa hình thành các nếp nhăn. Dầu Cám Gạo giàu vitamin E và khoáng chất làm tăng tốc độ chữa lành vết thương, kích thích tái tạo tế bào,bảo vệ da tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường như tia UV. Dầu cám gạo còn chứa tocopherol, tocotrienol và các ester của axit ferulic có tác dụng chống Acid hóa, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của tia cực tím, ngăn cản hoạt động bài tiết sắc tố melanin trong biểu bì, nhờ đó có tác dụng chống nám da. Vitamin E rất hữu hiệu trong việc chăm sóc da. Tại Nhật Bản, phụ nữ thường sử dụng dầu cám gạo để chống nắng, dưỡng da mặt và làm mịn da.
  • Khắc phục tình trạng dị ứng: Dầu Cám Gạo là một loại tinh chất tinh khiết tự nhiên, nó không gây bất kỳ phản ứng dị ứng nào khi sử dụng trong nấu ăn và cũng có thể làm dịu, ngăn ngừa các phản ứng quá mẫn cảm hiện diện trong cơ thể.
  • Duy trì cân nặng ổn định: Rice Bran Oil có độ nhớt hấp thụ vào thực phẩm chỉ khoảng 20%, khi hấp thụ ít dầu hơn, thực phẩm vẫn giữ được hương vị và nhận được lợi ích sức khỏe, tổng lượng calo tiêu thụ ít hơn so với nhiều loại dầu thực vật khác.
  • Ngăn ngừa ung thư: Gạo và các sản phẩm phụ của gạo từ lâu đã được đánh giá cao về khả năng giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu cám gạo đã cho thấy hoạt động hóa trị ung thư chống lại ung thư vú và ung thư da. Theo Tạp chí Khoa học phân tử Quốc tế đã công bố một nghiên cứu vào năm 2019 nói rằng dầu cám gạo đóng vai trò trong việc ngăn ngừa ung thư đường tiêu hóa. 

6. Ứng dụng của dầu cám gạo trong các ngành:

  • Mỹ phẩm: Dầu cám gạo làm nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm, kem dưỡng da, dầu massage, dầu chống lão hóa, son môi, gel bôi trơn, mặt nạ dưỡng ẩm da.
  • Dược phẩm: Nguyên liệu dược phẩm, dược liệu tự nhiên.
  • Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp: Massage trị liệu, nguyên liệu handmade.

    7. Một số cách sử dụng phổ biến:

    • Massage mặt: Thoa 2-3 giọt tinh chất cám gạo lên mặt rồi mát xa nhẹ nhàng khoảng 5 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Có thể dùng kết hợp thêm Tinh Dầu Hoa Hồng, Tinh Dầu Hương Thảo hay Tràm Trà để tạo mùi, điều trị mụn và chăm sóc da tốt hơn.
    • Dầu Cám Gạo làm kem chống nắng tự nhiên: Dùng vài giọt dầu Rice Bran bôi lên vùng da tiếp xúc với ánh nắng để bảo vệ làn da chống lại các tia UV từ mặt trời.
    • Cải thiện rạn da: Khi bạn tăng cân đột ngột có thể khiến làn da bị rạn nứt, thiếu thẩm mỹ, bạn hãy dùng Dầu Cám Gạo kết hợp mật ong nguyên chất thoa lên vùng da cần chăm sóc. Giúp phục hồi, tăng độ đàn hồi dưới da.
    • Chăm sóc tóc: Một số người có mái tóc luôn bết dính, rối bời, bạn hãy thêm một lượng nhỏ dầu cám gạo vào dầu gội để gội đầu như bình thường. Nó sẽ giúp tóc chắc khỏe, đều màu và suôn mượt hơn.
    • Tẩy tế bào chết: Nhỏ 3-7 giọt tinh chất cám gạo vào bồn nước để tắm từ 10-15 phút, sau đó dùng nước sạch tắm lại một lần nữa.
    • Dưỡng môi: Vào mùa lạnh da hay khô, bị nứt nẻ, nhăn nheo, nhất là ở môi. Để đẩy lùi tình trạng này, bạn hãy thoa một lượng dầu Cám Gạo vừa đủ lên vùng da cần chăm sóc, bạn sẽ cảm nhận được những tác dụng tuyệt vời.

    8. Cần lưu ý:

    • Chỉ dùng dầu khi còn hạn sử dụng.
    • Ngưng sử dụng khi dầu có mùi lạ, màu lạ.
    • Đựng trong chai, lọ tối màu, đậy nắp kín sau mỗi lần dùng.
    • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
    • Tránh xa tầm tay trẻ em.

    9. Mua Dầu Cám Gạo ở đâu tại Tp.HCM, Hà Nội? 

    •  FACARE tự hào là Doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại tinh dầu sỉ & lẻ đạt chất lượng cao trên toàn quốc. Nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. FACARE cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.
    • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt mua trên Website hãy liên hệ với chúng tôi qua:
    • Hotline: 0932 696 777 (Zalo)
    • CSKH: 0906 266 797
    • Email: tinhdaufacare1979@gmail.com
    • Fanpage: https://www.facebook.com/tinhdauduoclieufacare
    • Địa chỉ: 260/6D Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, Tp.HCM.
Dung tích

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Cám Gạo – Rice Bran”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top
0932696777
Liên hệ