TINH DẦU TRÊN XE HƠI: Không nên sử dụng máy khuếch tán trong xe hơi!
Công ty TNHH Facare Chuyên tinh dầu thiên nhiên nguyên chấtViết bởi: Công ty TNHH Facare Chuyên tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

TINH DẦU TRÊN XE HƠI: Không nên sử dụng máy khuếch tán trong xe hơi!

Thông thường đối với các tài xế Việt Nam, chế độ lấy gió tuần hoàn trong xe luôn được ưu tiên, vì việc lấy gió bên ngoài thật không thích hợp chút nào vì ngoài việc có nhiều khói bụi lọt vào trong xe thì những mùi lạ bên ngoài cùng những tiếng ồn không mong muốn sẽ lọt vào xế yêu chúng ta nhiều hơn.

Do điều kiện không khí nóng và ẩm của Việt Nam, nên thông thường xe hơi của chúng ta sẽ là một môi trường rất dễ dàng để làm nơi cư trú của rất nhiều loại vi khuẩn mà chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường, cộng thêm nhiều mùi hôi khó chịu từ mùi nhựa, mùi da ..., đặc biệt là đối với xe hơi mới có nội thất bằng da, các bạn cũng biết là phần Da bọc ghế phải trải qua quá trình thuộc da với các hóa chất để nhuộm màu và tăng độ bền cho da nên những mùi hóa chất này rất nặng, nhiều khi xe chúng ta mua về và sử dụng cả năm trời nhưng khi bước vào xe thì chúng ta vẫn còn nghe những mùi này, và có một số người mẫn cảm với mùi hôi như thế này, một số nguyên nhân gây say xe cũng bắt nguồn từ lý do này.

Việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên, nước hoa ... đôi khi còn có túi thơm, bình thơm trong xe hơi là một giải pháp rất hữu ích để khử mùi hôi khó chịu trong xe hơi của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ phân tích rõ về vấn đề sử dụng tinh dầu trong xe hơi và đưa ra lý do tại sao không nên dùng máy khuếch tán tinh dầu trong xe hơi nhé!

* Việc khuếch tán và bốc hơi nước để tạo hương thơm tinh dầu trong xe cực kỳ không tốt. Nếu như với 1 lần khuếch tán là 20ml nước vào trong xe, bạn sử dụng 10 lần, số ml nước sẽ là 200ml, lượng hơi ẩm đó sẽ chỉ nằm bên trong xe bạn, bám vào bất cứ đâu có thể bám ... sử dụng thời gian lâu, lượng hơi ẩm sẽ len lỏi vào các thiết bị điện tử, các board mạch, các mối nối điện lẫn phần thiết bị kim loại bên trong xe hơi...ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và tuổi thọ của xe hơi. Lượng không khí ẩm càng nhiều trong xe hơi thì sẽ là môi trường rất tốt cho các vi khuẩn phát triển, đặc biệt là các loại nấm mốc gây mùi, gây ảnh hưởng cho hệ hô hấp con người...

* Việc sử dụng máy khuếch tán nhìn thì dễ thương nhưng mỗi lần sử dụng rất bất tiện vì mỗi lần sử dụng thì chúng ta lại phải châm nước, và chỉ dùng được một thời gian ngắn... Chưa kể đến việc sản phẩm chiếm mất lỗ sạc điện của xe hơi, nếu như xe chúng ta có lắp thiết bị điện tử khác hoặc khi cần sạc pin thì sẽ như thế nào nhỉ?

Nếu so sánh dùng máy khuếch tán tinh dầu trong xe hơi với việc dùng tinh dầu treo xe thì ít nhất chúng ta có thể thấy rằng khi sử dụng tinh dầu treo xe, ưu điểm là không tạo ra bất cứ hơi nước và độ ẩm cho xe hơi, không chiếm diện tích, tính tiện dụng của sản phẩm cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gợi ý thêm cho các bạn cách sử dụng tinh dầu trong xe hơi một cách nữa rất tiết kiệm tinh dầu, với tinh dầu dạng chai xông (chai nhỏ giọt), các bạn nên kiếm một túi vải mini ( hoặc miếng treo vải hoặc vật liệu bằng vải dễ thấm hút và dễ bay hơi) và treo vào phần gương chiếu hậu trong xe, các bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu vào phần túi vải hay miếng treo đó, tinh dầu thiên nhiên với đặc tính tự bay hơi sẽ vẫn phát huy hết tác dụng của mình, cũng sẽ mang mùi hương thơm mát tràn khắp trong chiếc xế yêu của bạn. Lưu ý khi sử dụng loại tinh dầu nhỏ giọt bạn nên tránh để rơi các loại tinh dầu vào các thiết bị nhựa, vì tinh dầu nguyên chất có các chất ăn mòn và làm biến đổi bề mặt nhựa, làm mờ nhựa, nếu lỡ rơi tinh dầu, bạn nên bình tĩnh và nhanh chóng dùng khăn giấy hoặc khăn ướt lau chỗ tinh dầu rơi vãi lại nhiều lần và thật khô.

Là công ty chỉ chuyên kinh doanh loạt sản phẩm tinh dầu, Facare cũng gửi đến quý khách hàng lời khuyên khi sử dụng sản phẩm này, tinh dầu thực chất là một  sản phẩm ngoài tính chất mang mùi hương thiên nhiên tạo cảm giác thư giãn, tinh dầu nguyên chất còn dùng rất nhiều trong các loại dược phẩm và hỗ trợ chữa một số bệnh rất tốt, nên giá thành tinh dầu thiên nhiên thực sự sẽ không rẻ, hiện nay rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc hóa chất, pha trộn và được bán với rất nhiều mức giá khác nhau, quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nên lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, tránh tình trạng đã mất tiền mua về xài lại rước phải sản phẩm không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân và mọi người.

Tìm hiểu rõ hơn và phân biệt được tinh dầu nguyên chất và tinh dầu pha trộn để có giá rẻ, các bạn có thể xem qua video này nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=NAQQbvhT9VM

Tinh dầu Facare trân trọng cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này và chúc mọi người có nhiều sức khỏe và niềm vui!

www.facare.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: