Quy trình sản xuất và máy móc

Với quy trình điều chế tinh dầu khép kín và hiện đại, kiểm soát chất lượng ổn định thì năng suất cho ra 1000ml (1 lít) tinh dầu Sả Chanh đòi hỏi phải cung cấp 600 - 700 kg nguyên liệu cây sả chanh. Đối với quy trình điều chế tinh dầu hoa hồng, tỉ lệ tinh dầu đạt được lại càng ít hơn rất nhiều, hàm lượng tinh dầu nguyên chất chứa trong các cánh hoa hồng tươi chỉ có từ 0.013% đến 0.015%, như thế nghĩa là để có 1000ml (1 lít) tinh dầu hoa hồng thì nhà sản xuất phải cần đến 1.300 kg (1.3 tấn) cánh hoa hồng dùng làm nguyên liệu chiết xuất tinh dầu. Với giá thành nguồn nguyên liệu hiện nay, các bạn có thể tính nhẩm ra được giá của sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu sả chanh giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu cho 1000ml, tinh dầu hoa hồng giá rẻ nhất mà các bạn tính toán được là bao nhiêu cho 1000ml? Còn với tinh dầu bạc hà, hàm lượng tinh dầu trong lá bạc hà theo nghiên cứu và công bố trong các tài liệu là từ 0.5%-1%, tương đương cần 500 - 600 kg nguyên liệu lá bạc hà để cho ra 1000ml tinh dầu bạc hà nguyên chất.

Công thức tính ra giá thành 1000ml tinh dầu Sả Chanh tận gốc tại Việt Nam:

- Giá nguyên liệu: 650kg sả x 7.000đ /kg( giá nguyên liệu ) = 450.000đ

- Chi phí điều phối nhập hàng: 100.000đ

- Giá khấu hao máy móc và trả nhân công: 400.000đ

- Giá thành kinh doanh: Giá thành + 50% lợi nhuận = 1.400.000đ

- Các chi phí kinh doanh khác: chi phí nhập khẩu, chi phí vận chuyển và phân phối, chi phí lợi nhuận của các nhà bán lẻ có thể đội lên giá thành kinh doanh lên đến 2-3 lần.

Vậy tại sao vẫn có giá đăng bán 1000ml tinh dầu sả chanh chỉ có 400.000đ - 600.000đ ??? Tinh dầu đó có thực sự nguyên chất và an toàn cho sức khỏe???

Vậy lý do tại sao trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều loại tinh dầu giá rẻ tới lạ lùng, mỗi cửa hàng bán giá rất khác nhau và người tiêu dùng lại không biết tại sao tinh dầu thiên nhiên lại rẻ đến thế. Công ty Facare xin khẳng định với quý khách hàng là không thể có tinh dầu thiên nhiên với giá rẻ đang đăng như tinh dầu hoa hồng đang bán với giá 2.3tr - 3.5tr với dung tích 1000ml, trừ khi người ta làm tinh dầu hoa hồng giá rẻ bằng nguyên liệu không phải từ tinh dầu thiên nhiên. Ngày nay do nhiều mục đích kinh doanh chạy đua theo lợi nhuận mà bỏ quên đạo đức, rất nhiều nhà kinh doanh trà trộn do vô tình hay cô ý đã dùng hóa chất hoặc trộn lẫn hóa chất vào sản phẩm tinh dầu nhưng vẫn gắn mác là sản phẩm tinh dầu thiên nhiên.

Hiện nay tinh dầu thiên nhiên được bán buôn với rất nhiều mức giá, việc lựa chọn đúng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên tốt cho sức khỏe chúng ta là một bài toán nan giải. Quý khách hàng nên tham khảo một số cách phân biệt tinh dầu thật giả, tinh dầu pha trộn hóa chất hoặc pha trộn dầu nền để giúp cho sản phẩm của mình có giá rẻ và cạnh tranh hơn, bằng cách đó để có thể nhận định đâu là sản phẩm có chất lượng, giúp bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình và gia đình, quý khách đừng nên lựa chọn các sản phẩm tinh dầu giá rẻ mà lại tốn tiền và nguy hại cho sức khỏe của mình.

Tinh dầu nhập khẩu từ các nước khác nhau sẽ có giá khác nhau tùy theo tiêu chuẩn và nhân công, giá cả nguyên liệu đầu vào, nguồn cây giống và hàm lượng chất có trong nguồn nguyên liệu lẫn mức thuế áp dụng đối với mặt hàng nhập khẩu. Tinh dầu nhập khẩu từ châu Âu chắc chắn sẽ cao hơn nhiều lần nguồn tinh dầu nhập khẩu từ châu Á. Tinh dầu Facare với các nguồn nhập khẩu từ Ấn Độ ( lưu ý Ấn Độ là nhà sản xuất và xuất khẩu tinh dầu xếp hạng thứ 3 trên thế giới sau Pháp và Bulgaria) với chất lượng tốt nhất nhưng lại có giá cả cạnh tranh, rất phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam, Facare luôn đặt mức chất lượng sản phẩm lên cao nhất để bảo vệ sức khỏe, các sản phẩm tinh dầu nhập khẩu đầu vào của công ty đều được cung cấp các giấy từ nhập khẩu (C.O.A) từ phía đối tác. Những sản phẩm tinh dầu của công ty Facare đều đạt các kết quả chất lượng phù hợp với chất lượng sản phẩm theo quy định của quốc tế.

Công ty Facare hiện đang cung cấp các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu giá rẻ nhất trên thị trường. Quy trình để điều chế ra các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên theo quy mô sản xuất đòi hỏi phải có cả máy móc công nghiệp đặc trưng, nguồn nguyên liệu ổn định với chất lượng tốt, nhà máy theo tiêu chuẩn và cả đội ngũ kỹ sư lành nghề.

Ưu điểm của tinh dầu nhập khẩu Facare: tinh dầu nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất quy mô lớn và uy tín trên thế giới, nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, có chứng nhận từ các nhà sản xuất về quy chuẩn chất lượng, an toàn và đảm bảo cho sức khỏe.

www.facare.net - Hương hoa cho sức khỏe !

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: