Tìm kiếm hãng tinh dầu uy tín với giấy chứng nhận tinh dầu nhập khẩu
Công ty TNHH Facare Chuyên tinh dầu thiên nhiên nguyên chấtViết bởi: Công ty TNHH Facare Chuyên tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

Tìm kiếm hãng tinh dầu uy tín với giấy chứng nhận tinh dầu nhập khẩu

Liệu tinh dầu bạn đang sử dụng có chính xác là tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu chính hãng hay không?

Bạn có chắc tinh dầu nhập ngoại bạn đã mua có thành phần và hoá chất đạt chuẩn chất lượng cho phép hay chưa?

Vô vàn câu hỏi xoay quanh đề tài chất lượng của những dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên được gắn mác “tinh dầu ngoại nhập” để bán tràn lan trên thị trường với mức giá khá rẻ. Vậy làm sao để mua được các dòng tinh dầu nguyên chất nhập ngoại chính hãng, Facare sẽ bật mí cho bạn một phương pháp vô cùng đơn giản, đó chính là giấy chứng nhập tinh dầu nhập khẩu COA hay C/A.

phân biệt tinh dầu thật và giả

Bạn khó có thể phân biết tinh dầu thật và giả bằng mắt thường

 

GIẤY COA (CA) LÀ GÌ?

Giấy COA (Certification of Analysis) là một loại giấy tờ chứng nhận chất lượng hàng hoá nhập khẩu do các cơ quan có thẩm quyền cung cấp. Đặc biệt, đối với các sản phẩm tinh dầu ngoại, việc cung cấp giấy chứng nhận tinh dầu nhập khẩu là vô cùng cần thiết. Bởi tinh dầu thiên nhiên là hỗn hợp được chiết tách 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên cao cấp, sẽ rất khó để có thể dùng mắt thường để phân biệt thật và giả. Vì vậy, nếu không có giấy COA, cửa hàng bán tinh dầu chẳng có gì chứng mình được nguồn gốc cũng như thành phần và số lượng sản phẩm được nhập. COA có thể là căn cứ để nhà cung cấp nắm được chất lượng sản phẩm bán ra và cũng là phương tiện để người tiêu dùng nhìn vào và tin tưởng về chất lượng sản phẩm mình mua. Do đó, riêng với những tinh dầu nước ngoài, trước khi mua hàng, bạn chắc chắn phải kiểm tra được giấy chứng nhận tinh dầu nhập khẩu của cửa hàng bán chúng.

chứng nhận tinh dầu nhập khẩu

Mẫu giấy chứng nhận COA về tinh dầu nhập khẩu của Facare

 

COA CÓ NHỮNG GÌ? NGƯỜI MUA HÀNG NÊN LƯU Ý ĐIỀU GÌ TRONG COA?

Bạn có biết rằng lý do mà phần lớn loại giấy tờ chứng minh chất lượng này thường ít được công bố rõ rệt ra bên ngoài với người tiêu dùng là do nội dụng của chúng. Giấy COA sẽ cung cấp đầy đủ cho người tiêu dùng cũng như nhà cung cấp đầy đủ tên của nhà sản xuất, số lô nhập, số date hàng và các chỉ số được kiểm định để đảm bảo chất lượng đạt chuẩn của sản phẩm. Do đó, nếu mọi thông tin được công bố rộng rãi sẽ ảnh hưởng phần nào tới doanh thu và thương hiệu, uy tín của nhà cung cấp, trừ khi là đối tác lớn, uy tín mới được cung cấp giấy tờ đầy đủ. Vì vậy, việc chứng nhận tinh dầu nhập khẩu đòi hỏi người tiêu dùng phải lựa chọn những công ty cung cấp sản phẩm một cách uy tín và mình bạch về loại giấy COA này.

Và dưới đây là một số lưu ý người tiêu dùng cần nắm rõ:

giấy chứng nhận tinh dầu nhập khẩu

Giấy COA chứng mình tinh dầu nhập khẩu từ công ty cung cấp tinh dầu Facare

Trong COA, điều các bạn cần chú ý đó chính là phần được tô hồng, gồm có tỷ trọng ở 20 độ C (Specific Gravity hoặc Relative Density), chỉ số khúc xạ ở 20 độ C (Refractive Index) và góc quay cực (Optical Rotation) sẽ khác nhau theo mỗi lô hàng kiểm định. Vì tinh dầu là một sản phẩm từ thiên nhiên nên các chỉ số sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, tinh dầu đạt tiêu chuẩn phải đạt đủ 3 yếu tố quan trọng nhất nằm trong phạm vi tiêu chuẩn cho phép.

 

VẬY ĐÂU LÀ NHÀ CUNG CẤP TINH DẦU NHẬP NGOẠI UY TÍN HIỆN NAY?

Một trong những hãng tinh dầu đã có tên tuổi và thương hiệu uy tín được người tiêu dùng phản ứng tích cực, đó chính là Facare - thương hiệu đi đầu trong công nghệ phân phối và sản xuất tinh dầu. Luôn chú trọng về uy tín, do đó, mọi sản phẩm tinh dầu của Facare luôn được đi kèm với giấy chứng nhận tinh dầu nhập khẩu chính hãng và giấy kiểm định chất lượng sản phẩm trong nước.

Dưới đây là một số mẫu COA cũng như giấy kiểm định chất lượng sản phẩm sản xuất trong nước của Vinacontrol để bạn có thể yên tâm ghé thăm Facare.

Giấy COA chứng nhận chất lượng nhập khẩu của tinh dầu oải hương Facare

Giấy COA chứng nhận chất lượng nhập khẩu của tinh dầu oải hương Facare

Hay tinh dầu gỗ hồng quý hiếm cũng được nhập khẩu đầy đủ từ Ấn Độ

Hay tinh dầu gỗ hồng quý hiếm cũng được nhập khẩu đầy đủ từ Ấn Độ

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Facare để được tư vấn và mua ngay cho mình một lọ tinh được chứng nhận tinh dầu nhập khẩu chất lượng.

>> Xem thêm về các kiến thức tinh dầu khác tại đây: https://facare.net/tin-tuc

popup

Số lượng:

Tổng tiền: